Thiết kế căn hộ chị Linh - Phước Trường - Tủ Bếp Furniture

Thiết kế căn hộ chị Linh – Phước Trường

Đà Nẵng
2019
20

Tên công trình: Căn hộ chị Linh

Hạng mục: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp

Địa điểm: Đà Nẵng

Phong cách: Hiện đại

Câu chuyện dự án

Ngày nay nhu cầu về nơi ăn chỗ ở luôn là điều đáng quan tâm của rất nhiều người. Nhất là với những ai lựa chọn thành phố làm nơi sinh sống, học tập và làm việc. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, rất nhiều căn hộ chung cư hiện đại đã mọc lên như một giải pháp hữu hiệu. Nhu cầu khách hàng không cần đến căn hộ quá rộng mà chỉ cần thoáng mát, sắp xếp đồ đạc hợp lý là đã khiến cho họ hài lòng và thoải mái. Những căn hộ có diện tích vừa phải và đầy đủ tiện nghi trở thành xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Thiết kế căn hộ chị Linh - Phước Trường

 

Chi tiết dự án

Các căn hộ hiện nay thường được bố trí nội thất hiện đại, đem lại không gian tiện nghi và gọn gàng nhất có thể. Với một căn hộ bình thường thì phải luôn có những đồ dùng nội thất cơ bản như: giường, tủ, bồn bếp,… dành cho sinh viên hay người thu nhập trung bình. Còn những đối tượng có điều kiện hơn một chút sẽ chọn những căn hộ thoáng mát, đem lại sự thuận tiện và thoải mái nhất. Thiết kế tủ bếp nhỏ gọn chắc chắn là một nội thất không thể thiếu trong các căn hộ, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Thiết kế căn hộ chị Linh - Phước Trường

Nội thất căn hộ chất liệu gỗ công nghiệp mang đến không gian sống hiện đại, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ đầu tư. Việc trang trí thêm một vài vật dụng nhỏ sẽ giúp tạo nên phong cách riêng của căn hộ và ghi dấu ấn với khách hàng ngay từ khi bước vào. Ý tưởng thiết kế mang cây xanh vào không gian sống chưa bao giờ trở nên lỗi thời, khiến cho căn hộ lúc nào cũng tươi mới, tràn đầy sức sống. 

Thiết kế căn hộ chị Linh - Phước Trường

Gợi ý sản phẩm

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo

Contact Me on Zalo