Thiết kế căn hộ anh Bình - Lưu Quý Kỳ - Tủ Bếp Furniture

Thiết kế căn hộ anh Bình – Lưu Quý Kỳ

Đà Nẵng
2019
10

Tên công trình: Căn hộ anh Bình

Hạng mục: Phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách

Địa điểm: Đà Nẵng

Phong cách: Hiện đại

Câu chuyện dự án

Căn hộ dịch vụ là loại hình cho thuê phòng tương tự như khách sạn, có đầy đủ tiện nghi nhưng giá cả sẽ tốt hơn rất nhiều khi thuê khách sạn. Chính vì vậy, căn hộ trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Có tất cả các loại diện tích và thiết kế khác nhau từ căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, thậm chí 3 phòng ngủ. Dù căn hộ mà bạn đầu tư có diện tích lớn hay nhỏ thì thiết kế nội thất vẫn phải đảm bảo đầy đủ công năng và tính thẩm mỹ. 

Thiết kế căn hộ anh Bình

 

Chi tiết dự án

Lựa chọn kích thước đồ dùng phù hợp với diện tích căn hộ là một tiêu chí quan trọng khi thiết kế nội thất. Một căn hộ có diện tích không rộng thì không thể sắp xếp quá nhiều đồ nội thất cồng kềnh. Khi đó những món đồ đơn giản sẽ trở thành lựa chọn tối ưu. Màu sắc được lựa chọn cũng phải phù hợp với tổng thể chung và không thể thiếu ánh sáng tự nhiên làm điểm nhấn. 

Thiết kế căn hộ anh Bình

Thiết kế căn hộ này đặc biệt phù hợp với những người có lối sống năng động, hiện đại, hướng tới một không gian mở, thoáng đãng, ưa thích những món đồ đơn giản, gọn gàng. Mang sắc xanh vào căn hộ sẽ đem lại cảm giác tươi mới, tràn đầy sức sống cho cả không gian. Một chậu cây xanh hay lọ hoa nhỏ trên bàn không chỉ tạo điểm nhấn mà còn khiến cho không khí trở nên trong lành, dễ chịu. 

Thiết kế căn hộ anh Bình

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo

Contact Me on Zalo