Căn Hộ Chế Lan Viên - Tủ Bếp Furniture

Căn Hộ Chế Lan Viên

Đà Nẵng
2019
10

Tên công trình: Căn hộ Chế Lan Viên

Hạng mục: Thiết kế – thi công căn hộ dịch vụ

Địa điểm: Đà Nẵng

Phong cách: Hiện đại

Câu chuyện dự án

Công trình căn hộ Chế Lan Viên được kết hợp giữa căn hộ cho thuê và nhà ở gia đinh. Chính vì vậy, cấu trúc căn hộ luôn ưu tiên các không gian sinh hoạt chung cho các thành viên. Căn hộ nằm tại khu vực gần trung tâm thành phố, thuận tiện di chuyển đi lại và cách biển tầm 500m. Một vị trí quá tuyệt vời để cảm nhận được hết vẻ đẹp của thành phổ biển xinh đẹp

Chi tiết dự án

Quy mô căn hộ gồm 8 phòng ngủ, 2 phòng khách nhỏ, 2 phòng khách lớn, 1 gara để xe,….. Với diện tích đất 500m2 khá rộng rãi, chủ nhà đã bố trí thêm hồ bơi và sân vườn để tạo sự thông thoáng cho không gian.

Phòng khách được bố trí đầy đủ tiện nghi giúp khách hàng giảm bớt mệt mỏi trong công việc và tạo cảm giác ấm áp mỗi khi về nhà. Không gian bếp lớn và bàn ăn được bố trí trong khu vực phòng khách. Nhằm tiết kiệm diện tích và tăng không gian sinh hoạt chung.

Các chi tiết của vật dụng trong nhà cũng được lược giảm bớt chỉ còn sự đơn giản và tiện dụng. Nội thất phòng ngủ chỉ đặt những vật dụng cần thiết như giường ngủ, tủ áo, bàn làm việc,…

Nội thất toàn căn hộ được chọn màu vân gỗ trầm ấm kết hợp với màu ghi xám của rèm cửa và drap giường tạo không khí yên bình và tĩnh lặng cho khách hàng.

 

Thanh Truyền

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo

Contact Me on Zalo