Công trình căn hộ dịch vụ tiêu biểu - Tủ Bếp Furniture

Công trình căn hộ dịch vụ tiêu biểu

Đà Nẵng
2019
20

Hạng mục: Thiết kế – thi công căn hộ dịch vụ

Địa điểm: Đà Nẵng

Phong cách: Hiện đại

Câu chuyện dự án

Thành Phố Đà Nẵng được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Mỗi năm có hàng nghìn du khách đến đây tham quan, du lịch. Trong đó có những người lại đem lòng yêu thành phố biển đã quyết định ở lại gắn bó với nơi đây. Chính vì hiểu được nhu cầu của Khách hàng, nên dịch vụ căn hộ được phát triển rất mạnh mẽ dọc bãi biển Mỹ Khê.

Chi tiết dự án

Một căn hộ sẽ có đầy đủ tất cả các vật dụng thiết yếu cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày. Nhưng không vì thế mà bố trí quá nhiều đồ vật gây bí bách và mất thẩm mỹ. Nội thất trong phòng mang đường nét tinh tế, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng.

Công trình căn hộ dịch vụ tiêu biểu

Cả căn phòng được thiết kế chung một gam màu nâu chủ đạo, màu của tự nhiên sẽ mang lại cảm giác gần gũi. Thêm một chút màu xanh của biển để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Hoặc có thể trang trí thêm đèn vàng và tranh hoa lá sẽ khiến không gian thêm xinh xắn và lung linh hơn.

Công trình căn hộ dịch vụ tiêu biểu

Nội thất sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp là phương án tối ưu cho chủ đầu tư. Vừa chất lượng, độ thẩm mỹ cao đồng thời tiết kiệm chi phí ban đầu sẽ tăng khả năng thu hồi vốn nhanh. Với việc được sống trong không gian thoải mái, đầy đủ tiện nghi và chi phí thuê hợp lý, chắc hẳn các khách hàng sẽ rất hài lòng và không thể bỏ qua căn phòng có 1 không 2 như thế! 

Công trình căn hộ dịch vụ tiêu biểu

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo

Contact Me on Zalo