Thiết kế căn hộ anh Mỹ - An Thượng - Tủ Bếp Furniture

Thiết kế căn hộ anh Mỹ – An Thượng

Đà Nẵng
2019
10

Tên công trình: Căn hộ anh Mỹ

Địa điểm: Đà Nẵng

Phong cách: Hiện đại

Câu chuyện dự án

Ngày nay rất nhiều người lựa chọn những thành phố lớn để sinh sống, học tập và làm việc, trong khi quỹ đất ở khu vực trung tâm thành phố gần như cạn kiệt. Chính vì vậy, xu hướng xây dựng căn hộ dịch vụ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ ra thêm vài triệu mỗi tháng để sở hữu một căn hộ tiện nghi gần trung tâm, giúp tiết kiệm thời gian đi lại và cuộc sống trở nên thoải mái hơn.

Thiết kế căn hộ anh Mỹ An Thượng

Các chủ đầu tư thường dùng từ “full nội thất” khi mời chào khách hàng về căn hộ của mình. Điều đó đồng nghĩa là căn hộ phải có đầy đủ đồ dùng nội thất và khách chỉ cần xách vali tới ở. Thật quá tiện lợi, không cần phải mua sắm thêm bất kỳ vật dụng gì, vì từ chăn ấm, nệm êm, đến bàn ghế, tủ bếp, tủ lạnh, tivi,… đều đã có sẵn. Tuy nhiên thiết kế nội thất không đơn giản chỉ là mua sắm nhiều đồ dùng về lắp ráp lại mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, hợp xu hướng.

Thiết kế căn hộ anh Mỹ An Thượng

Chi tiết dự án

Công trình căn hộ anh Mỹ do TBF thiết kế và thi công mang phong cách hiện đại. Thiết kế gây ấn tượng với khách hàng nhờ sự bố trí các đồ dùng gọn gàng, đơn giản, sử dụng khối hình học cơ bản như hình chữ nhật, hình vuông, mọi chi tiết được đơn giản hóa mà vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng. Phong cách này rất phù hợp với những người có mức đầu tư cơ bản nhưng vẫn muốn tạo nét độc đáo riêng cho khu căn hộ của mình, tiết kiệm thời gian thi công và giúp công trình nhanh chóng đi vào hoạt động.

Thiết kế căn hộ anh Mỹ An Thượng

Thiết kế bố trí đầy đủ các đồ dùng từ giường, tủ quần áo, đến bàn ăn, ghế sofa, tủ bếp,… mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng. Phần tủ bếp gọn đẹp, đặt sát tường, không chiếm quá nhiều diện tích, góp phần nâng cao giá trị cho căn hộ. Những vật dụng trang trí nhỏ như vách ngăn, tranh ảnh, cây xanh, lọ hoa sẽ tạo thêm điểm nhấn, gây ấn tượng với khách hàng ngay từ khi đặt chân vào.

Thiết kế căn hộ anh Mỹ An Thượng

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo

Contact Me on Zalo