Thiết kế căn hộ anh Hà - Võ Văn Kiệt - Tủ Bếp Furniture

Thiết kế căn hộ anh Hà – Võ Văn Kiệt

Đà Nẵng
2019
10

Tên công trình: Căn hộ nhà anh Hà

Hạng mục: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp

Địa điểm: Đà Nẵng

Phong cách: Hiện đại

Câu chuyện dự án

Xây dựng căn hộ dịch vụ cho thuê đang là một hình thức kinh doanh khá phổ biến hiện nay. Nhất là ở những thành phố lớn, tập trung đông người đến sinh sống, học tập và làm việc. Để thu hút được nhiều khách hàng, bên cạnh giá cả thì việc bố trí nội thất bên trong cũng là vấn đề tiên quyết. Chính vì vậy, các chủ đầu tư phải lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công uy tín, chuyên nghiệp nhằm mang đến những mẫu căn hộ đẹp và chất lượng nhất.

Thiết kế căn hộ anh Hà - Võ Văn Kiệt

Chi tiết dự án

Thiết kế nội thất từ xưa đến nay luôn là yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến không gian sống và làm việc. Nếu như thiết kế nội thất văn phòng thể hiện sự chuyên nghiệp và tầm vóc của doanh nghiệp thì thiết kế nội thất căn hộ luôn hướng đến sự tiện nghi.

Thiết kế căn hộ anh Hà - Võ Văn Kiệt

Các căn hộ hiện nay, với xu hướng nội thất hiện đại, các đồ dùng thường được bố trí sao cho không gian thông thoáng, gọn gàng nhất có thể. Tiêu chí một căn hộ bình thường chỉ cần đảm bảo đầy đủ các vật dụng cơ bản như: giường, bộ bàn ghế, bồn rửa,… phục vụ cho đối tượng sinh viên, người thu nhập trung bình. Còn với những đối tượng có yêu cầu về căn hộ cao hơn, họ sẽ tìm đến những căn hộ thông thoáng, vừa có đầy đủ tiện nghi như bàn ăn, bàn làm việc, kệ tivi, tủ quần áo, tủ bếp,… vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thiết kế căn hộ anh Hà - Võ Văn Kiệt

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo

Contact Me on Zalo