Thiết kế căn hộ chị Hạnh - Bắc Mỹ An - Tủ Bếp Furniture

Thiết kế căn hộ chị Hạnh – Bắc Mỹ An

Đà Nẵng
2019
20

Tên công trình: Căn hộ chị Hạnh

Hạng mục: Phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp

Địa điểm: Đà Nẵng

Phong cách: Hiện đại

Câu chuyện dự án

Thiết kế nội thất căn hộ đang là một dịch vụ nhận được sự quan tâm của các chủ đầu tư hiện nay. Người ta thường nói rằng “Nội thất chính là linh hồn của ngôi nhà” điều này quả là không sai, bởi ngôi nhà dù rộng đến đâu mà không đẹp và không đảm bảo công năng thì cũng vô nghĩa. Thực chất thiết kế nội thất là việc bạn bố trí và sắp xếp các đồ dùng thành một tổng thể khoa học, vừa đúng sở thích, hợp phong thủy, vừa đem lại sự tiện nghi khi sử dụng.

Thiết kế căn hộ chị Hạnh - Bắc Mỹ An

Chi tiết dự án

Với những căn hộ dịch vụ không có quá nhiều diện tích thì thiết kế như thế nào cho đẹp, tiện lợi, hiện đại không phải là điều dễ dàng. Để thu hút được khách hàng, nhiều chủ đầu tư không ngần ngại tìm đến những đơn vị chuyên về thiết kế và thi công nội thất. Công trình căn hộ chị Hạnh do TBF thiết kế và thi công mang đến một không gian trẻ trung, năng động, hiện đại.

Thiết kế căn hộ chị Hạnh - Bắc Mỹ An

Nội thất căn hộ sử dụng những gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng, đồ dùng chất liệu gỗ công nghiệp gọn nhẹ, bề mặt trơn láng,… tất cả tạo nên sự đồng bộ. Bố trí các đồ dùng đầy đủ, đảm bảo nhu cầu khách hàng và mang lại sự tiện nghi. Thiết kế sử dụng vách ngăn với những họa tiết hoa văn trang trí vừa tạo sự phân chia một cách tương đối giữa các không gian, vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho cả căn hộ.

Thiết kế căn hộ chị Hạnh - Bắc Mỹ An

 

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo

Contact Me on Zalo