Thiết kế căn hộ chị Hoàng - Trần Kế Viêm - Tủ Bếp Furniture

Thiết kế căn hộ chị Hoàng – Trần Kế Viêm

Đà Nẵng
2019
10

Tên công trình: Căn hộ chị Hoàng

Địa điểm: Đà Nẵng

Hạng mục: Phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp

Phong cách: Hiện đại, trẻ trung

Câu chuyện dự án

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn các thành phố lớn để sinh sống và làm việc. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu ngôi nhà rộng lớn. Từ đó, những căn hộ với diện tích phù hợp trở thành sự lựa chọn tối ưu. Thiết kế nội thất căn hộ sử dụng chất liệu gì, bố trí ra sao để đảm bảo công năng sử dụng, đem lại sự tiện nghi vừa thoải mái là vấn đề rất được gia chủ quan tâm. Những dự án thiết kế và thi công căn hộ do TBF thực hiện mang đến một làn gió mới, thổi hồn cho mọi không gian, cùng chất lượng sống tốt nhất cho khách hàng.

Thiết kế căn hộ chị Hoàng - Trần Kế Viêm

Chi tiết dự án

Với những căn hộ có diện tích không quá lớn luôn ưu tiên chọn những mẫu nội thất thiết kế đơn giản, càng gọn nhẹ càng tốt, nhằm tạo cảm giác thông thoáng. Đặc biệt là xu hướng nội thất thông minh ngày càng phổ biến. Những đồ dùng như bàn ăn, tủ bếp nhiều ngăn tiện ích, kệ treo tường, ghế sofa,… giúp lưu trữ các đồ dùng một cách gọn gàng, ngăn nắp, vừa tiết kiệm tối đa diện tích và giúp mở rộng không gian sống.

Thiết kế căn hộ chị Hoàng - Trần Kế Viêm

Nguyên tắc quan trọng khi thiết kế nội thất căn hộ là lựa chọn màu sắc tươi sáng. Những gam màu sáng như trắng, kem nhạt, gỗ màu sáng,.. được ưu tiên sử dụng và đem lại hiệu quả. Sắp xếp các đồ dùng với màu sắc nhẹ nhàng, không quá màu mè, và đặc biệt là có thể giúp ăn gian diện tích khiến căn hộ trông rộng rãi. Bố trí thêm một vài chậu cây xanh, hoa trang trí hay tranh ảnh tạo thêm điểm nhấn, giúp cho không gian luôn tươi mới và tràn đầy sức sống.

Thiết kế căn hộ chị Hoàng - Trần Kế Viêm

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo

Contact Me on Zalo