Vách ngăn trang trí - Tủ Bếp Furniture

Vách ngăn trang trí

Đà Nẵng
2019
10

Hạng mục: Thiết kế – thi công nhà ở gia đình

Địa điểm: Đà Nẵng

Phong cách: Hiện đại

Câu chuyện dự án

Cuộc sống hiện đại, mỗi người đều mong muốn có một không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất. Tuy nhiên, không phải ngôi nhà nào cũng có diện tích rộng rãi để phân chia các phòng chức năng một cách riêng biệt. Chính vì vậy, các loại vách ngăn trang trí ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng để thay thế bức tường truyền thống. Vách ngăn trang trí không chỉ có tác dụng phân chia khu vực cho ngôi nhà mà còn làm tăng tính thẩm mỹ, độc đáo cho cả không gian.

Vách ngăn trang trí

Với các vách ngăn từ gỗ công nghiệp hoàn toàn an toàn và thân thiện với người sử dụng. Vách ngăn trang trí có thể sử dụng cho mọi không gian từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… Thiết kế sáng tạo và bắt mắt, vách ngăn trang trí tích hợp nhiều tính năng chắc chắn sẽ là món đồ nội thất không thể thiếu cho mọi gia đình.

Vách ngăn trang trí

Chi tiết dự án

Vách ngăn trang trí hiện nay khá đa dạng về chất liệu và mẫu mã, phù hợp với mọi gia đình. Trong đó, vách ngăn bằng gỗ được ưa chuộng nhất với công nghệ cắt CNC sẽ tạo ra những sản phẩm tinh tế và hiện đại nhất. Vách ngăn trang trí bằng gỗ giúp phân chia các không gian một cách tương đối, tạo ra sự riêng tư cho từng khu vực song vẫn giữ được sự thông thoáng, không gây bí bách. Những vách ngăn với nhiều họa tiết hoa văn khiến cho ngôi nhà trở nên sinh động và độc đáo hơn. Ngoài công dụng ngăn cách thì sản phẩm còn được dùng để trưng bày, cất trữ các đồ dùng trong nhà rất tiện lợi.

Vách ngăn trang trí làm từ gỗ công nghiệp dễ dàng trong việc di chuyển và lắp đặt. Sản phẩm được sử dụng để thay thế bức tường truyền thống, tạo ra một không gian mở, đặc biệt thích hợp với những căn hộ có diện tích không quá rộng. Thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã cùng hoa văn độc đáo chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhiều gia đình.

Vách ngăn trang trí

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo

Contact Me on Zalo