Thiết kế phòng ngủ con gái nhà anh Huy - Tủ Bếp Furniture

Thiết kế phòng ngủ con gái nhà anh Huy

Đà Nẵng
2019
10

Tên công trình: Thiết kế phòng ngủ nhà ở anh Huy

Địa điểm: Đà Nẵng

Hạng mục: Thiết kế – thi công phòng ngủ

Phong cách: Hiện đại

Câu chuyện dự án

Thiết kế phòng ngủ cho bé gái thường khá dễ dàng trong việc lựa chọn màu sắc, với những tông màu sáng, nhẹ nhàng như hồng, xanh, cam,… có thể được lựa chọn làm màu chủ đạo. Bên cạnh đó việc lựa chọn màu sắc cũng cần chú ý đến sở thích, tính cách của các con để phù hợp và mang lại hiệu quả hơn.

Thiết kế phòng ngủ con gái nhà anh Huy

Việc bố trí các đồ dùng nội thất, kèm trang trí cho phòng ngủ bé gái cũng rất quan trọng. Thiết kế phải hướng tới công năng sử dụng, mang lại sự thoải mái giúp bé cảm thấy thích thú để khơi dậy tinh thần học hỏi và sáng tạo.

Chi tiết dự án

Nội thất phòng ngủ với màu hồng chủ đạo rất được ưa chuộng, cách bố trí bắt mắt và thu hút sự chú ý của các bé bằng các vật dụng dễ thương. Sử dụng dán tường bằng các hình ảnh nhân vật mà bé yêu thích đem lại hiệu quả tuyệt đối, tạo không gian cho các bé thỏa sức mơ mộng và khơi dậy khả năng học tập.

Thiết kế phòng ngủ con gái nhà anh Huy

Một chiếc kệ nhỏ gắn tường ngay phía trên đầu giường giúp tiết kiệm tối đa diện tích, là nơi để bé trưng bày các đồ chơi, vật dụng cần thiết, những cuốn truyện tranh yêu thích,… tạo sự ngăn nắp và gọn gàng cho gian phòng. Vị trí lắp đặt cũng hoàn toàn phù hợp để vừa tầm tay của các bé, rất thuận tiện.

Thiết kế phòng ngủ con gái nhà anh Huy

Màu hồng là gam màu chủ đạo nhưng cũng xen kẽ vào màu trắng của tủ đồ và vách tường. Sự kết hợp màu sắc hài hòa mang đến cảm giác sáng sủa, thoải mái cho cả gian phòng. Thêm một vài tranh ảnh dán tường giúp cho không gian trở nên sinh động. Thiết kế sáng tạo khiến cho căn phòng nàng công chúa nhỏ của bố mẹ trở nên hiện đại và đáng yêu hơn bao giờ hết.

Thiết kế phòng ngủ con gái nhà anh Huy

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo

Contact Me on Zalo