Thiết kế nội thất nhà ở anh Hào - Tủ Bếp Furniture

Thiết kế nội thất nhà ở anh Hào

Đà Nẵng
2019
10

Hạng mục: Thiết kê – thi công nhà ở gia đình

Địa điểm: Đà Nẵng

Câu chuyện dự án

Thiết kế nội thất đóng vai trò quan trọng, quyết định và ảnh hưởng trực tiếp đến không gian sống của bạn. Sau một ngày làm việc căng thẳng, nhà là nơi ta muốn quay về nhất, một không gian ấm cúng và có những người thân yêu đang chờ đợi. Vì vậy, việc bố trí các đồ dùng nội thất phải mang đến cảm giác thoải mái, tiện nghi, giúp chúng ta tạm thời quên đi những mệt mỏi và lấy lại năng lượng. Bên cạnh, thiết kế nội thất nhà ở cũng cần đảm bảo tính thẩm mỹ, thể hiện phong cách đặc riêng của mỗi gia chủ.

Thiết kế nội thất nhà ở anh Hào

Chi tiết dự án

Công trình nội thất nhà ở anh Hào do TBF thiết kế và thi công mang đến một không gian ấm cúng và gần gũi, mà không kém phần sang trọng. Thiết kế sử dụng vách ngăn để phân chia tương đối giữa phòng khách và gian bếp, tạo không gian mở rộng lớn, giúp các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng kết nối với nhau. Màu sắc các đồ dùng nội thất được phối hợp hài hòa, với tông màu nâu trầm chủ đạo theo phong cách của gia chủ, tạo cảm giác thân thiện ngay từ khi bước chân vào.

Thiết kế nội thất nhà ở anh Hào

Thiết kế vách ốp trang trí bằng đá sau tivi, nơi thu hút mắt nhìn của mọi người sẽ tạo thêm điểm nhấn cho cả không gian. Ánh sáng tự nhiên cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho ngôi nhà luôn tươi mới và tràn đầy sức sống. Trang trí thêm một vài vật dụng nhỏ như đèn chùm hay lọ hoa cỏ lau vừa thể hiện sự khác biệt, nét cá tính và gu thẩm mỹ riêng của gia chủ, vừa gây ấn tượng khi tiếp đón khách.

Thiết kế nội thất nhà ở anh Hào

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo

Contact Me on Zalo