Tủ đầu giường TĐG-MS11

690.000

Hotline: 0903 069 088

Chi tiết sản phẩm

Tủ đầu giường gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, bền đẹp, đa dạng màu sắc, dễ dàng bố trí, nhỏ gọn, linh hoạt tháo rời và di chuyển, kích thước vừa vặn. Với thiết kế nhằm tối ưu hoá diện tích và phù hợp với không gian và công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí và thời gian cho gia đình , an toàn cho trẻ nhỏ và có tính tính thẩm mỹ cao. Thông thường, tab đầu giường cũng sẽ được ứng dụng như chiếc bàn nhỏ để gia chủ sử dụng đặt đèn ngủ, đồng hồ báo thức, sách,… ở hai bên giường tạo nên những nét riêng của chủ nhân căn phòng, tăng tính thẩm mỹ và thời thượng. Màu cánh phối trắng sẽ làm tăng độ thẩm mỹ và tinh tế của sản phẩm. Hãy lựa chọn cho căn phòng của mình những gam màu nhã nhặn nếu bạn muốn không gian sống củ mình khá thư giãn và nhẹ nhàng

TABMS11.1 TABMS11.3

Quy trình làm việc

ruler ruler Đo đạc & Tư vấn hiện trường
list list Đề xuất ý tưởng thiết kế & báo giá
room room Thiết kế 2D & 3D, điều chỉnh theo yêu cầu
contact contact Ký kết hợp đồng thi công
truck truck Sản xuất giao hàng & lắp đặt
Gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu xem khách hàng cần gì, sản phẩm như thế nào, … lấy thông tin phân tích dữ liệu đầu vào.
Đưa ý tưởng thiết kế phù hợp với công trình của khách hàng, phê duyệt và đưa ra báo giá.
Thiết kế chi tiết, đưa lên khung 3D và phối cảnh công trình.
Xác định rõ chi phí, hạng mục sẽ thiết kế, phong cách từng hạng mục, tiến độ thi công và tiến độ thanh toán, các ưu đãi và khuyến mãi dành cho khách hàng.
Hoàn thiện và đưa vào triển khai lắp đặt cho khách hàng, vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp sạch sẽ.

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo