Tổng hợp thiết kế tủ âm cầu thang 2022 bạn nên biết - Tủ Bếp Furniture

Tổng hợp thiết kế tủ âm cầu thang 2022 bạn nên biết

Khu vực cầu thang là không gian thực rất khó bố trí bởi bề mặt và khuôn khổ xây dựng không mấy vuông vức. Tuy nhiên đây cũng là một không gian sống thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ nếu như bạn biết tận dụng một cách triệt để. Thiết kế hiện đại sẽ góp phần làm tăng thêm giá trị ngôi nhà của bạn bởi những thiết kế sáng tạo, độc đáo và đầy sự khác biệt cho khu vực dưới chân cầu thang. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu tủ âm cầu thang tuyệt đẹp sau đây để tham khảo và lấy ý tường cho ngôi nhà của mình.

1. Mẫu tủ rượu gầm cầu thang.

Nếu bạn thích phong cách châu Âu và thích sưu tập rượu ngoại nhưng diện tích ngôi nhà không đủ lớn để xây dựng phòng trưng bày thì tại sao bạn không tận dụng gầm cầu thang làm tủ. Với không gian lớn và thoải mái, bạn có thể tận dụng khu vực này làm tủ rượu trang trí hoặc kho chưa đồ tuỳ theo ý thích của mình.

2. Mẫu tủ tivi dưới gầm cầu thang

Tận dụng gầm cầu thang để bố trí tủ tivi cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay. Điều này vừa giúp bạn tận dụng tốt không gian vừa tăng thêm tính thẩm mỹ.

Hiện nay các mẫu tủ gầm cầu thang vô cùng đa dạng, do đó tùy theo sở thích cá nhân mà bạn có thể chọn được thiết kế phù hợp nhất, tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách.

Tủ tivi bố trí tại gầm cầu thang phòng khách giúp tận dụng tối đa không gian đồng thời làm nơi giải trí, thư giãn của các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

3. Tủ gầm cầu thang được tận dụng làm tủ sách

Một chiếc tủ đặt ngay gầm cầu thang với đầy những quyển sách mà bạn yêu thích là ý tưởng tuyệt vời giúp căn phòng của bạn thêm phần cuốn hút. Bạn hoàn toàn có thể biến góc chết dưới gầm cầu thang thành những giá sách và trên đấy bạn có thể trưng bày toàn bộ những cuốn sách mà mình yêu thích. Chắc chắn đây sẽ là không gian thư giãn cực kỳ lý tưởng. Vừa giúp tận dụng tối đa diện tích, vừa tạo điểm nhấn ấn tượng.

 

4. Mẫu tủ bếp gỗ dưới gầm cầu thang đẹp

Nếu diện tích gia đình bạn không quá lý tưởng, bạn hoàn toàn có thể tận dụng gầm cầu thang để làm gian bếp nấu nướng cho gia đình. Đây sẽ là nơi các thành viên trong gia đình có dịp ngồi lại để trò chuyện, ăn uống và chia sẻ với nhau những câu chuyện thú vị hay những mệt mỏi sau ngày làm việc dài. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng gầm cầu thang để làm tủ bếp. Tuy nhiên cần đo đạc chính xác kích thước của gầm cầu thang và nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ thiết kế để đảm bảo phù hợp nhất.

5. Mẫu kệ trang trí gỗ dưới gầm cầu thang đẹp

Nếu bạn không có nhu cầu tận dụng tiện ích dưới gầm cầu thang thì bạn hoàn toàn có thể biến nó thành nơi trang trí để tạo điểm nhấn cho không gian gia đình. Chiếc tủ đựng trang trí bằng gỗ màu đen hoàn toàn nổi bật dưới phần gầm cầu thang màu trắng. Bạn có thể tận dụng những ngăn kéo nhỏ để sắp xếp đồ đạc. Để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, bạn có thể tận dụng gầm cầu thang thiết kế các kệ trang trí bằng gỗ với những bức ảnh hoặc một vài quyển sách mà mình yêu thích.

Tùy vào nhu cầu của gia chủ mà có thể bố trí tủ âm cầu thang với nhiều công dụng khác nhau. Bạn có thể sử dụng tủ âm cầu thang để bố trí cho những chậu cây nhỏ, tivi hay trưng bày tủ rượu, tủ đọc sách, nhà kho,.. Nên việc đầu tiên bạn phải nghĩ đến khi làm tủ âm cầu thang cho gia đình mình là phải xác định xem mục đích mình làm tủ âm cầu thang là để làm gì. Hãy để TBF tư vấn cách bố trí, sắp xếp, chọn kích thước, chất liệu sao cho phù hợp và đặc biệt hơn là tối ưu ngân sách cho bạn. 

MKT Team

Contact Me on Zalo