Tủ đầu giường TĐG-MS06

980.000

Hotline: 0903 069 088

Chi tiết sản phẩm

Đối với phòng ngủ, táp đầu giường tuy không phải là nội thất thiết yếu nhưng lại có ý nghĩa đặc biệt không chỉ mang tới sự tiện lợi mà còn giúp cho không gian sống của bạn trở nên hoàn mỹ hơn. Với thiết kế theo phong cách hiện đại, chất liệu gỗ MDF phủ melamine màu vân gỗ sắc nét. Tất cả tạo nên một tap đầu giường đẹp, tiện ích giúp không gian phòng ngủ đẹp hơn, ấm hơn, tạo cảm giác thoải mái mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Thông thường, tab đầu giường thường được thiết kế đi kèm với giường ngủ để trở nên đồng bộ, tạo sự hài hòa trong cách bố trí về màu sắc và bố cục nội thất trong phòng ngủ. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể tuỳ ý lựa chọn những mẫu tap khác miễn sao thật hài hoà với không gian sống của gia đình

TABMS06.1 TABMS06.3

Quy trình làm việc

ruler ruler Đo đạc & Tư vấn hiện trường
list list Đề xuất ý tưởng thiết kế & báo giá
room room Thiết kế 2D & 3D, điều chỉnh theo yêu cầu
contact contact Ký kết hợp đồng thi công
truck truck Sản xuất giao hàng & lắp đặt
Gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu xem khách hàng cần gì, sản phẩm như thế nào, … lấy thông tin phân tích dữ liệu đầu vào.
Đưa ý tưởng thiết kế phù hợp với công trình của khách hàng, phê duyệt và đưa ra báo giá.
Thiết kế chi tiết, đưa lên khung 3D và phối cảnh công trình.
Xác định rõ chi phí, hạng mục sẽ thiết kế, phong cách từng hạng mục, tiến độ thi công và tiến độ thanh toán, các ưu đãi và khuyến mãi dành cho khách hàng.
Hoàn thiện và đưa vào triển khai lắp đặt cho khách hàng, vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp sạch sẽ.

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo