Chi tiết sản phẩm

Gương soi phòng tắm là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên nhiều khách hàng khi mua lại không biết lựa chọn kích thước gương soi sao cho chuẩn và phù hợp. Kích thước chiều cao của gương không có quy định rõ ràng. Nhưng phải đảm bảo yếu tố soi được toàn bộ khuôn mặt và phần một ngực ở khoảng cách gần chậu.

Gương soi phòng tắm

Gương tròn treo tường – đây là mẫu gương được sử dụng khá nhiều trong không gian phòng tắm, phòng vệ sinh hiện đại. Thiết kế sẽ làm tăng vẻ sáng tạo và phá cách cho gian phòng của bạn.

Gương chữ nhật: Hình chữ nhật có rất nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều không gian. Bạn có thể lắp gương theo hướng ngang hay hướng dọc của gương tùy theo phòng tắm của gia đình. Gương có nhiều tính tiện lợi như thiết kế đơn giản, phù hợp với mọi thành viên và không gian trong gia đình.

Gương soi

Quy trình làm việc

ruler ruler Đo đạc & Tư vấn hiện trường
list list Đề xuất ý tưởng thiết kế & báo giá
room room Thiết kế 2D & 3D, điều chỉnh theo yêu cầu
contact contact Ký kết hợp đồng thi công
truck truck Sản xuất giao hàng & lắp đặt
Gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu xem khách hàng cần gì, sản phẩm như thế nào, … lấy thông tin phân tích dữ liệu đầu vào.
Đưa ý tưởng thiết kế phù hợp với công trình của khách hàng, phê duyệt và đưa ra báo giá.
Thiết kế chi tiết, đưa lên khung 3D và phối cảnh công trình.
Xác định rõ chi phí, hạng mục sẽ thiết kế, phong cách từng hạng mục, tiến độ thi công và tiến độ thanh toán, các ưu đãi và khuyến mãi dành cho khách hàng.
Hoàn thiện và đưa vào triển khai lắp đặt cho khách hàng, vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp sạch sẽ.

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo