Bàn trà BT-MS03

1.450.000

Hotline: 0903 069 088

Chi tiết sản phẩm

Không gian phòng khách là một phần quan trọng trong không gian tổng thể của ngôi nhà. Với gia chủ là một người thông thái luôn biết cách làm mới, biến nó trở nên ấn tượng hơn, độc đáo hơn. Thể hiện phong cách riêng của chủ nhà. Bàn trà gỗ công nghiệp chính là món đồ đầu tiên bạn cần cân nhắc khi cải tạo không gian phòng khách. Kiểu dáng truyền thống đơn giản, tuy nhiên đây lại là mẫu bàn được khách hàng săn đón nhiều nhất. Không gian phòng khách là một phần quan trọng trong không gian tổng thể của ngôi nhà. Quý vị là một người thông thái luôn biết cách làm mới, biến nó trở nên ấn tượng hơn, độc đáo hơn. Thể hiện phong cách riêng của chủ nhà. Bàn trà gỗ công nghiệp chính là món đồ đầu tiên bạn cần cân nhắc khi cải tạo không gian phòng khách của mình.

BTMS3.4 BTMS3.3

Quy trình làm việc

ruler ruler Đo đạc & Tư vấn hiện trường
list list Đề xuất ý tưởng thiết kế & báo giá
room room Thiết kế 2D & 3D, điều chỉnh theo yêu cầu
contact contact Ký kết hợp đồng thi công
truck truck Sản xuất giao hàng & lắp đặt
Gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu xem khách hàng cần gì, sản phẩm như thế nào, … lấy thông tin phân tích dữ liệu đầu vào.
Đưa ý tưởng thiết kế phù hợp với công trình của khách hàng, phê duyệt và đưa ra báo giá.
Thiết kế chi tiết, đưa lên khung 3D và phối cảnh công trình.
Xác định rõ chi phí, hạng mục sẽ thiết kế, phong cách từng hạng mục, tiến độ thi công và tiến độ thanh toán, các ưu đãi và khuyến mãi dành cho khách hàng.
Hoàn thiện và đưa vào triển khai lắp đặt cho khách hàng, vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp sạch sẽ.

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo