Vincent 2020 - Đường nét quyến rũ mọi giác quan - Tủ Bếp Furniture

Vincent 2020 – Đường nét quyến rũ mọi giác quan

Nội thất Vincent với ý nghĩa chinh phục là bộ sản phẩm mang hơi hướng riêng của thương hiệu TBF. Lấy cảm hứng từ phong cách tối giản Minimalism, một xu hướng mà giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng cũng như hiểu được những trăn trở của khách hàng trong quá trình lựa chọn và mua sản phẩm nội thất sao cho thật hài hòa nhưng vẫn có những phong cách riêng, ấn tượng. Bộ nội thất Vincent đã chinh phục được rất nhiều khách hàng ở nhiều tầng lớp và độ tuổi khác nhau bởi vẻ đẹp ôn hòa và tinh tế của nó.

Trọng tâm vào những thiết kế đơn giản nhưng có chiều sâu, các sản phẩm của bộ nội thất Vincent phát huy hết thế mạnh của mình. 

Trong phong cách Minimalism, những đồ nội thất sẽ được tinh giản giản hết mức có thể, loại bỏ những thứ không cần thiết, thế nên những đồ vật có ý nghĩa công năng cũng được hạn chế tối đa, thay vào đó là những đồ nội thất thông minh, đơn giản, tích hợp nhiều công năng trong 1 sản phẩm.

“Less is more” là cụm từ mà chúng ta thường nghe thấy nhiều nhất khi nói đến phong cách tối giản. Với việc tỉnh lược các đồ vật, bạn chỉ cần lựa chọn 4 trong 9 sản phẩm quan trọng nhất như một chiếc giường, bàn trang điểm, một tap đầu giường nhỏ và một tủ quần áo cũng đã đủ cho một căn phòng mang phong cách tối giản của nội thất Vincent. 

Noi that Vincent

Không chỉ tối giản về không gian mà còn tối giản về đường nét, tổng thể không gian của căn phòng đơn giản nhưng không hề tẻ nhạt và nhàm chán. Với những đường nét thiết kế bo cong của sản phẩm kết hợp cùng với bộ chân tròn bằng gỗ tự nhiên tạo nên độ mềm mại và trang nhã cho chính căn phòng của bạn.

Tất cả sản phẩm của nội thất Vincent đều trông nhỏ nhắn và gọn gàng, không phô trương giống như những mẫu thiết kế khác. Ở Vincent, bạn sẽ thấy không gian căn phòng của mình được mở rộng ra trông thấy bởi vì những thiết kế đường nét thông minh, đã lấy đi hết sự thô kệch và chiếm diện tích như những thiết kế truyền thống trước đây. 

Noi that Vincent

Một điều thú vị nữa là, phong cách tối giản khá hạn chế về màu sắc. Chỉ với 3 gam màu chủ đạo màu tường nền, màu vân gỗ thêm chút sắc trắng làm điểm nhấn , những gam màu nhẹ nhàng và trung tính làm cho căn phòng cùng với bộ nội thất trở nên trang nhã và tinh tế hơn. Một bộ nội thất Vincent màu vàng sồi nhấn nhá thêm chút sắc trắng ở phần cánh tủ vừa giúp nổi bật, tăng giá trị của những màu sắc xung quanh vừa giúp tạo không gian rộng rãi, thoáng đãng và mát mẻ.

Ánh sáng như là một phần trang trí mang lại hiệu ứng về mặt thẩm mỹ và thị giác mạnh mẽ nhất. Ánh sáng sẽ làm cho những sắc trắng của cánh tủ nổi bật hẳn lên mà vẫn không làm chói mắt người nhìn. Màu trắng có khả năng phối hợp với ánh sáng rất nhẹ nhàng, cảm giác căn phòng như bừng lên trông thấy, ngay cả trong những không gian chật hẹp và có phần kín đáo. Sự kết hợp giữa những nét truyền thống và hiện đại làm tăng giá trị đáng kể của bộ nội thất Vincent.  

Sự kết hợp giữa những nét truyền thống và hiện đại làm tăng giá trị của nội thất Vincent.

Luôn đề cao tính đơn giản và mộc mạc, văn hóa Á Đông thường không quá cầu kỳ trong tổng thể, chủ yếu đi vào công năng sử dụng là chính. Giường, tủ vincent không tập trung vào những thiết kế tiểu tiết, phức tạp mà chỉ đơn giản thông qua những nét thiết kế mộc mạc và thuần túy, nhấn nhá ở những phần quan trọng. Tủ áo hay bàn trang điểm chỉ dừng lại ở những cách phân ô tầng cơ bản, tránh rườm rà. 

Nói như vậy không có nghĩa là chúng không có gì đặc biệt. Bộ sản phẩm trông vẫn hiện đại và không có gì lỗi mốt theo thời gian. Giới trẻ ngày nay rất ưa thích những thiết kế mang tính kế thừa và tận dụng. Một tủ chest vincent như thế này cũng đủ để thay thế công năng của một tủ trang trí, một tap đầu giường hay thậm chí là một tủ sách để tài liệu và những vật dụng cá nhân khác. 

Sự đơn giản thường đi kèm với sự tinh tế, tại sao vậy? Bạn có thể không mua cả bộ nội thất Vincent, cứ thử để ý mà xem, nếu tách riêng các sản phẩm ở bộ nội thất này, bạn vẫn sẽ có thể phối nó một cách hài hòa mà không bị lạc tông so với những nội thất khác trong căn nhà của bạn. Thậm chí, khi kết hợp với những phong cách khác nhau thì Vincent vẫn không mất đi giá trị của mình. 

Khánh Hòa

Contact Me on Zalo