Top 3 mô hình thiết kế văn phòng giúp nâng cao hiệu quả công việc - Tủ Bếp Furniture

Top 3 mô hình thiết kế văn phòng giúp nâng cao hiệu quả công việc

Ngày nay, rất nhiều nhà quản lý đặc biệt quan tâm đến việc thiết kế văn phòng. Một văn phòng làm việc tiện nghi, hiện đại sẽ tạo ra sự thoải mái, kích thích tư duy sáng tạo và nâng cao hiệu quả công việc. Sau đây là những mô hình văn phòng hiện đại được ưa chuộng nhất 2020:

1. Văn phòng làm việc mang tính nghệ thuật

thiết kế văn phòng mang tính nghệ thuật
Thiết kế nội thất văn phòng mang tính nghệ thuật với những sản phẩm nội thất nhiều màu sắc

Văn phòng mang tính nghệ thuật ở đây chính là sự phối hợp nhiều màu sắc, tạo nên sự độc đáo, ấn tượng cho không gian. Thay vì bức tường một màu trắng nhàm chán, chúng ta có thể bố trí kết hợp nhiều màu khác nhau, tạo nên một văn phòng đa màu sắc. Từ đó mang lại cảm xúc, khơi dậy sự hứng khởi, tinh thần làm việc cho mọi nhân viên. 

2. Thiết kế văn phòng hiện đại

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mang đến làn gió mới cho công ty, khơi nguồn cảm hứng, thúc đẩy tinh thần sáng tạo, nâng cao hiệu quả làm việc

Nếu nhà ở gia đình được thiết kế theo phong cách và sở thích của gia chủ, thì thiết kế văn phòng phải dựa trên chuyên môn của công ty, thể hiện được sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Hiện nay, hầu hết các văn phòng đều có xu hướng đơn giản hóa các đồ dùng nội thất. Các món đồ nội thất đa chức năng được ưu tiên sử dụng để tiết kiệm tối đa diện tích. 

Bên cạnh đó ánh sáng cũng là vấn đề đáng lưu tâm, văn phòng theo xu hướng hiện đại thường tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để không gây lóa mắt. Bố trí thêm nhiều cây xanh, tạo cảm giác thư thái, tràn đầy năng lượng.

3. Thiết kế văn phòng không gian mở

Thiết kế văn phòng Hatoco
Thiết kế nội thất văn phòng không gian mở, tạo sự thông thoáng

Không gian làm việc cá nhân đã trở nên lỗi thời, ngày nay các nhân viên thường có xu hướng giao lưu, trao đổi, thảo luận với nhau trong công việc. Vì vậy thiết kế văn phòng cũng trở nên thông thoáng hơn, tạo môi trường thân thiện. Không còn những vách ngăn, đóng khung từng vị trí, các nhân viên có thể làm việc chung trên bàn lớn. 

Với cách thiết kế văn phòng theo xu hướng mở sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí.

Contact Me on Zalo