Sự kiện ra mắt bộ sưu tập Vincent - Tủ Bếp Furniture

Sự kiện ra mắt bộ sưu tập Vincent


Thương hiệu Tủ bếp Furniture – TBF không ngừng nghiên cứu và học hỏi để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Bộ sưu tập Vincent với tư duy thiết kế mới hứa hẹn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính. 

Sản phẩm giường ngủ Vincent S1.6

Mỗi buổi tối bạn đã cho phép mình nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng hay chưa? Giường Vincent S1.6 nằm trong bộ sưu tập Vincent được thiết kế thân thiện với khách hàng do thiết kế bo cong và thông thoáng với chân cao. An toàn hơn cho trẻ em và người lớn tuổi, sử dụng được đa dạng với các loại nệm từ 50mm – 150mm và đường kính lên tới 50mm liên kết chịu lực với mặt bích thép sơn phủ tĩnh điện chống gỉ giúp an toàn và lâu dài với sản phẩm.

Bộ sưu tập Vincent

Các sản phẩm trong bộ sưu tập Vincent được thiết kế theo bộ nên rất đồng nhất về hình thức, phù hợp mọi không gian gia đình. Với hệ thống ray trượt IVAN chắc chắn với cơ cấu trượt an toàn chống kẹt tay cho trẻ nhỏ và cả người lớn, an toàn cho mọi thành viên trong gia đình. An tâm khi nhiều thành viên trong gia đình đều sử dụng an toàn và hiệu quả.

Những điểm khác biệt chỉ có ở bộ sưu tập Vincent:

Bộ sưu tập Vincent

  • Bảo hành 5 năm so với các dòng sản phẩm khác chỉ có 1 năm
  • Tối đa không gian lưu trữ 
  • Thiết kế mô-đun đa dạng
  • Chân gỗ thẩm mỹ và song giường khung thép chịu lực gấp 3 lần so với bình thường
  • Đa dạng màu sắc và kích cỡ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng
  • Giá cả hợp lý

Bạn cần thay đổi diện mạo cho không gian sống, hay tư vấn thiết kế nội thất theo xu hướng mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Contact Me on Zalo