Không gian nội thất văn phòng hiện đại – xu hướng phong cách mở - Tủ Bếp Furniture

Không gian nội thất văn phòng hiện đại – xu hướng phong cách mở

Thiết kế không gian nội thất văn phòng hiện đại theo xu hướng phong cách mở ngày càng phổ biến, bởi sự linh hoạt, sang trọng tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, cảm hứng làm việc cho nhân viên. Dưới đây là công trình thiết kế không gian nội thất văn phòng tại tầng 3 Showroom tủ bếp Furniture.

Công trình thi công : Không gian nội thất văn phòng 
Địa chỉ : Tầng 3 Showroom tủ bếp Furniture.
Đơn vị thiết kế và thi công : Tủ bếp Furniture.
Diện tích: 50 m2

Thiết kế nội thất văn phòng TBF

Không gian văn phòng phong cách mở là gì ?

Văn phòng mở như là không gian làm việc chung, nhân viên dễ tương tác, trao đổi thường xuyên, nhưng vẫn giữ tính độc lập từng công việc, giúp mọi người làm việc năng động, sáng tạo.

Không gian nội thất văn phòng hiện đại theo xu hướng phong cách mở loại bỏ các vách ngăn truyền thống thạch cao, giúp tăng diện tích không gian làm việc, đồng thời kết hợp được nhiều khu chức năng trong cùng một không gian văn phòng. Tạo sự thoải mái, tiện nghi và hiện đại.

Thiết kế nội thất văn phòng TBF

Thiết kế không gian nội thất độc đáo tại văn phòng Showroom tủ bếp Furniture. 

Không gian văn phòng tại Tầng 3  Showroom tủ bếp Furniture được thiết kế chia thành 3 không gian : Không gian làm việc 2 phòng ban, không gian họp chung và không gian bếp. Mỗi không gian được lựa chọn và bài trí nội thất một cách hợp lý, khoa học, tạo nên một không gian mở nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư từng không gian đầy độc đáo. 

Không gian văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại nhờ sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và chất liệu nội thất. Màu sắc chủ đạo của văn phòng là vàng sáng của chất liệu gỗ.

Nội thất văn phòng được công ty tự thiết kế và gia công phù hợp với từng không gian, chất liệu nội thất là gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, hạn chế cong vênh, thấm nước, mọt xâm nhập. 

Không gian nội thất khu làm việc năng động và độc đáo.

Không gian làm việc là khu vực quan trọng nhất của văn phòng Showroom, được thiết kế linh hoạt, theo xu hướng mở.

Với 2 phòng ban, 11 bàn làm việc  của nhân viên được kê sát tường,và đối nhau, đối diện là bàn làm việc của nhân viên từng phòng ban là bàn các trưởng phòng. Bằng việc sử dụng các học tủ đa năng hình chữ nhật, vừa là tủ đựng đồ nhân viên, hồ sơ phòng ban, vừa là vách ngăn giữa các phòng ban giúp mở rộng không gian đáng kể.

Các chậu cây xanh được đặt ở các vách ngăn tạo điểm nhấn cho không gian làm việc, mang đến không gian xanh, tươi mái, dễ chịu cho văn phòng làm việc.

thiết kế không gian văn phòng làm việc hiện đại

Không gian họp và bếp được thiết kế tinh tế, hiện đại

Một không gian chung dành cho nhân viên khi họp, party nhỏ được thiết kế đơn giản. Bàn họp đồng điệu với bàn làm việc nhân viên, chất liệu gỗ với màu sắc tươi sáng. Khu vực nhà bếp nhỏ gọn, nhưng đầy đủ các tiện nghi, tủ bếp, bồn rửa, bếp, kệ bếp….

Không gian nội thất này được trang trí thêm đèn chiếu sáng, tạo hiệu ứng chuyên nghiệp, sang trọng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bên cạnh đó, việc tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên tạo không gian ấm cúng hơn cho không gian bếp. 

Nhiều không gian khác nhau với thiết kế linh hoạt, bài trí đơn giản, gọn gàng, khoảng cách từng khu vực được tính toán, cân đối hợp lý, cùng sự tươi mát của cây, tạo nên sự thư thái, thoải mái, vừa đảm bảo tính độc lập từng không gian.

Nhiều công ty tại Việt Nam không chú trọng nhiều trong việc thiết kế không gian văn phòng. Các công ty vẫn giữ lối bài trí theo xu hướng cũ, bàn – máy móc – tài liệu, điều đó tạo nên một không gian làm việc thiếu chuyên nghiệp cho công ty. Thay đổi không gian nội thất văn phòng mở không chỉ tạo môi trường làm việc đầy cảm hứng cho nhân viên, đồng thời đó cũng là một dấu ấn về văn hóa công ty, phong cách làm việc thân thiện, cởi mở, môi trường làm việc, phục vụ đầy chuyên nghiệp đối với khách hàng, đối tác. 

Bạn cần thay đổi diện mạo mới hiện đại hơn cho văn phòng, hay tư vấn thiết kế không gian nội thất cho văn phòng theo xu hướng mới nhất, bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế trên của công ty chúng tôi hoặc liên hệ hotline 0903 069 088, hoặc đến trực tiếp Showroom của chúng tôi tại 162 Nguyễn Hữu Thọ, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng để được tư vấn chi tiết nhất.

Contact Me on Zalo