Thiết kế nội thất văn phòng TBF - Tủ Bếp Furniture

Thiết kế nội thất văn phòng TBF

Đà Nẵng
2019
20

Tên công trình: Tủ bếp Furniture

Địa điểm: 162 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng

Hạng mục: Thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Diện tích: 50m2

Phong cách: Mở – Hiện đại

Câu chuyện dự án

Thiết kế không gian nội thất văn phòng hiện đại theo xu hướng phong cách mở ngày càng phổ biến, bởi sự linh hoạt, sang trọng tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, cảm hứng làm việc cho nhân viên. Dưới đây là công trình thiết kế không gian nội thất văn phòng tại tầng 3 Showroom Tủ bếp Furniture.

Thiết kế nội thất văn phòng TBF

Không gian nội thất văn phòng hiện đại theo xu hướng phong cách mở loại bỏ các vách ngăn truyền thống thạch cao, giúp tăng diện tích không gian làm việc, đồng thời kết hợp được nhiều khu chức năng trong cùng một không gian văn phòng. Tạo sự thoải mái, tiện nghi và hiện đại.

Thiết kế nội thất văn phòng TBF

 

 

 

 

Chi tiết dự án

Không gian văn phòng tại Tầng 3 Showroom Tủ bếp Furniture được thiết kế chia thành 3 không gian: Không gian làm việc 2 phòng ban, không gian họp chung và không gian bếp. Mỗi không gian được lựa chọn và bài trí nội thất một cách hợp lý, khoa học, tạo nên một không gian mở nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư từng không gian đầy độc đáo.

Thiết kế nội thất văn phòng TBF

Không gian văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại nhờ sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và chất liệu nội thất. Màu sắc chủ đạo của văn phòng là vàng sáng của chất liệu gỗ.

Nội thất văn phòng được công ty tự thiết kế và gia công phù hợp với từng không gian, chất liệu nội thất là gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, hạn chế cong vênh, thấm nước, mọt xâm nhập. Các chậu cây xanh được đặt ở các vách ngăn tạo điểm nhấn cho không gian làm việc, mang đến không gian xanh, tươi mái, dễ chịu cho văn phòng làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng TBF

Bạn cần thay đổi diện mạo mới hiện đại hơn cho văn phòng, hay tư vấn thiết kế không gian nội thất cho văn phòng theo xu hướng mới nhất, bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế trên của công ty chúng tôi hoặc liên hệ hotline 0903 069 088, hoặc đến trực tiếp Showroom của chúng tôi tại 162 Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng để được tư vấn chi tiết nhất.

Các dự án khác

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo

Contact Me on Zalo