Thiết kế nội thất văn phòng Hatoco - Tủ Bếp Furniture

Thiết kế nội thất văn phòng Hatoco

Đà Nẵng
2019
10

Tên công trình: Hatoco Building

Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hạng mục: Thiết kế – Thi công nội thất văn phòng

Phong cách: Hiện đại

Câu chuyện dự án

Đà Nẵng đang trở thành địa điểm thu hút nhiều nhà đầu tư, ngày càng có nhiều doanh nghiệp mọc lên. Thay vì tự mua sắm và sắp xếp các đồ dùng trong văn phòng một cách tùy ý, xu hướng thiết kế thi công nội thất văn phòng trở nên phổ biến hơn.

Văn phòng chính là nơi để nhân viên làm việc, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty và doanh nghiệp. Vì vậy, thiết kế văn phòng cần phải sáng tạo, tinh tế, đem lại cảm hứng thú, nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên, gây được ấn tượng với đối tác, khách hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng Hatoco

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng tối giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng đang ngày càng được ưa chuộng. Đồng thời việc bố trí các đồ dùng nội thất phải ngăn nắp, gọn gàng, đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ chung cho cả văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng Hatoco

Chi tiết dự án

Thiết kế nội thất văn phòng Hatoco do TBF thực hiện với phong cách hiện đại, sang trọng, tạo không gian làm việc tiện nghi. Bàn làm việc kết hợp với hộc để đồ tiện lợi, gọn gàng hơn. Tủ tài liệu được bố trí nằm sát tường tạo không gian lưu trữ ngăn nắp, gọn gàng. Thiết kế tối giản, tích hợp đầy đủ công năng cần thiết, giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho văn phòng, tạo không gian thoáng và rộng hơn, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng Hatoco

Thiết kế đồ dùng nội thất đồng nhất từ chất liệu đến màu sắc, không quá cầu kỳ, giảm thiểu các chi tiết rườm rà, giúp cho nhân viên tập trung vào công việc. Chất liệu gỗ MDF cao cấp bền đẹp, mang đến cảm giác gần gũi, tự nhiên. Bên cạnh đó, việc tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, khiến không gian trở nên thông thoáng, tạo được cảm hứng làm việc cho mọi người.

Thiết kế văn phòng Hatoco

Các dự án khác

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo

Contact Me on Zalo