Tủ bếp gọn đẹp cho căn hộ - Tủ Bếp Furniture

Tủ bếp gọn đẹp cho căn hộ

Đà Nẵng
2019
10

Tên công trình: Tủ bếp căn hộ

Địa điểm: Đà Nẵng

Hạng mục: Thiết kế – thi công tủ bếp

Phong cách: Hiện đại

Câu chuyện dự án

Những căn hộ chung cư thường không có quá nhiều diện tích, vì vậy nội thất phòng bếp phải thật tối ưu nhất. Nắm bắt được thực tế đó, mẫu tủ bếp căn hộ được thiết kế sao cho có thể tận dụng tối đa mọi góc trong không gian. Tủ bếp căn hộ nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng và đem lại tiện ích cho người sử dụng.

Tủ bếp gọn đẹp cho căn hộ

Hiện nay các gia đình trẻ với căn hộ cao cấp thường sử dụng những thiết kế tủ bếp đơn giản, tạo sự thông thoáng cho cả không gian. Chất liệu gỗ công nghiệp cũng được nhiều người ưa chuộng nhờ thiết kế sang trọng, đảm bảo yêu cầu chất lượng, phù hợp với mọi đối tượng.

Tủ bếp gọn đẹp cho căn hộ

Chi tiết dự án

Tủ bếp chữ I chính là lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với địa hình đặc thù của các căn hộ chung cư. Với việc bố trí gian bếp nằm gọn một bên tường, tất cả các dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu phục vụ cho việc nấu ăn đặt gần nhau, rất thuận tiện cho người nội trợ. Thiết kế tủ bếp kết hợp với đá ốp tường có hoa văn phù hợp sẽ tăng thêm điểm nhấn cho căn bếp.

Tủ bếp gọn đẹp cho căn hộ

Thêm một giải pháp khác dành cho các căn hộ chính là mẫu tủ bếp chữ L. Với thiết kế hiện đại, tủ bếp chữ L tận dụng tối đa góc vuông của ngôi nhà, giúp tiết kiệm diện tích, tăng thêm không gian lưu trữ cho gia đình. Tủ bếp chữ L làm từ chất liệu gỗ MDF cao cấp với nhiều ưu điểm nổi trội như khả năng chịu nước, chống va đập tốt, mẫu mã đa dạng cùng giá thành hợp lý nên được sử dụng khá phổ biến.

Tủ bếp gọn đẹp cho căn hộ

Các dự án khác

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo

Contact Me on Zalo