Đầu tư nội thất căn hộ - 04 cách tối ưu chi phí hiệu quả - Tủ Bếp Furniture

Đầu tư nội thất căn hộ – 04 cách tối ưu chi phí hiệu quả

Đầu tư căn hộ dịch vụ hiện đang là một trong những kênh đầu tư phổ biến, mang lại những khoản lợi nhuận hấp dẫn cho chủ đầu tư. Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng & hoàn thiện căn hộ sẽ thường tốn rất nhiều chi phí phát sinh. Nên việc cân nhắc chi phí đầu tư ban đầu sẽ giúp Chủ đầu tư có khả năng kiểm soát chi phí trong khoản nhất định.

Căn hộ cho thuê với nhiều dạng như : Căn hộ thông thường, Studio, Shophouse, Apartment,…. dù có nhiều hình thức khác nhau nhưng các kiểu căn hộ đều có chung mục đích đầu tư sinh lợi. Chính vì thế, Chủ đầu tư rất quan tâm đến việc bố trí và thiết kế nội thất bên trong sao cho vừa đẹp mắt vừa ấn tượng với Khách thuê. Đảm bảo được lượng khách hàng thuê ổn định và khả năng thu hồi vốn nhanh.

1. Cần xác định các khu vực chức năng.

Đầu tiên cần phân chia diện tích các khu vực bếp, phòng khách, phòng ngủ hợp lý. Để từ đó có thể dự tính được những nội thất cần thiết phải đầu tư một cách khoa học và tiết kiệm nhất.Nên bắt đầu từ những vật dụng cơ bản phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày trước rồi đến các nhu cầu giải trí, thẩm mỹ sau. Tránh việc đầu tư quá nhiều và không hợp lý gây lãng phí, tạo cảm giác không thoải mái khi sử dụng.

2. Định hình được phong cách thiết kế nội thất

Nội thất căn hộ thường có nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Tùy thuộc vào không gian, diện tích và đối tượng cho thuê của Chủ đầu tư. Nên cân nhắc lựa chọn Phong cách thiết kế đơn giản để tối ưu hóa chi phí và dễ dàng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Với đặc điểm tối giản trong không gian, phong cách này mang đến một không gian thông thoáng và tự do tối đa.

3. Chất liệu nội thất

Bên cạnh việc thiết kế đẹp mắt thì chất liệu và độ bền của nội thất cũng là điều quan trọng. Hiện nay có rất nhiều vật liệu nội thất với chất lượng và giá cả khác nhau. Nên cần lựa chọn chất liệu thi công phù hợp với kinh phí. Tránh lựa chọn những chất liệu đắt tiền quá khả năng chi trả hoặc làm giá thuê phòng đội lên cao dẫn đến tình trạng thừa phòng. Khả năng thu hồi vốn sẽ bị châm đồng nghĩa với số tiền sinh lời chủ đầu tư nhận lại rất thấp.

4. Lựa chọn đơn vị thiết kế – thi công

So với việc tự thiết kế, tự tìm người thi công thì lựa chọn đơn vị thiết kế & thi công nội thất căn hộ trọn gói uy tín, chuyên nghiệp sẽ là giải pháp hoàn hảo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế & thi công nội thất, Các công ty sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế sao cho hài hòa và có các phương án đầu tư tối ưu nhất để Chủ đầu tư an tâm lựa chọn.

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi tìm kiếm một phương án tối ưu chi phí đầu tư nội thất cho căn hộ dịch vụ của mình. Thì có thể tham khảo thêm các dự án – công trình mà Tủ bếp Furniture đã thiết kế thi công hoặc liên hệ trực tiếp Tủ Bếp Furniture để giải quyết các vấn đề giúp bạn một cách nhanh chóng nhất.

Thanh Truyền

Contact Me on Zalo