Tủ đầu giường TĐG-MS04

1.000.000

Hotline: 0903 069 088

Chi tiết sản phẩm

Với tiêu chí phòng ngủ đẹp và tiện lợi ngày nay, việc chọn những chiếc tủ kê đầu giường có thiết kế tinh tế, thanh nhã đang được ưa chuộng. Một mẫu tủ với chân tủ thiết kế thời trang, chân gỗ cao su tự nhiên trụ đỡ chắc chắn cho sản phẩm, kiểu dáng thanh mảnh và gọn gàng phù hợp với những khách hàng ưa thích phong cách tối giản và hiện đại. Tủ thiết kế với chân tròn bo cong mang phong cách tối giản hiện đại vốn là xu hướng nội thất đang được ưa chuộng trong những nưm gần đây. Nếu khách hàng là người yêu thích phong cách tối giản hay ưa thích lối sống đơn giản của đất nước mặt trời mọc, bạn có thể tham khảo mẫu sản phẩm này

TABMS04.1 TABMS04.3

Quy trình làm việc

ruler ruler Đo đạc & Tư vấn hiện trường
list list Đề xuất ý tưởng thiết kế & báo giá
room room Thiết kế 2D & 3D, điều chỉnh theo yêu cầu
contact contact Ký kết hợp đồng thi công
truck truck Sản xuất giao hàng & lắp đặt
Gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu xem khách hàng cần gì, sản phẩm như thế nào, … lấy thông tin phân tích dữ liệu đầu vào.
Đưa ý tưởng thiết kế phù hợp với công trình của khách hàng, phê duyệt và đưa ra báo giá.
Thiết kế chi tiết, đưa lên khung 3D và phối cảnh công trình.
Xác định rõ chi phí, hạng mục sẽ thiết kế, phong cách từng hạng mục, tiến độ thi công và tiến độ thanh toán, các ưu đãi và khuyến mãi dành cho khách hàng.
Hoàn thiện và đưa vào triển khai lắp đặt cho khách hàng, vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp sạch sẽ.

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo