Kệ tivi KTV-MS04

1.850.000

Hotline: 0903 069 088

Chi tiết sản phẩm

Tủ kệ tivi này là mẫu luôn thu hút người dùng bởi sản phẩm được cấu tạo tuy đơn giản nhưng vân gỗ lại rất tinh tế, đường nét sắc xảo. Hơn nữa màu sắc của tủ kệ tivi lại có được sự hài hòa, đồng bộ với những sản phẩm nội thất khác trong ngôi nhà. Kệ được thiết kế kết hợp với đợt tầng trang trí hình ziczac làm điểm nhấn, khiến phòng khách trở nên hài hoà và có sinh khí. Mẫu sản phẩm này thích hợp với những căn hộ chung cư hay những ngôi nhà có diện tích phòng hơi hạn hẹp. Bởi kệ được thiết kế nhỏ gọn, nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và sự hài hoà cho không gian sống

KTVMS04.1 KTVMS04.3

Quy trình làm việc

ruler ruler Đo đạc & Tư vấn hiện trường
list list Đề xuất ý tưởng thiết kế & báo giá
room room Thiết kế 2D & 3D, điều chỉnh theo yêu cầu
contact contact Ký kết hợp đồng thi công
truck truck Sản xuất giao hàng & lắp đặt
Gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu xem khách hàng cần gì, sản phẩm như thế nào, … lấy thông tin phân tích dữ liệu đầu vào.
Đưa ý tưởng thiết kế phù hợp với công trình của khách hàng, phê duyệt và đưa ra báo giá.
Thiết kế chi tiết, đưa lên khung 3D và phối cảnh công trình.
Xác định rõ chi phí, hạng mục sẽ thiết kế, phong cách từng hạng mục, tiến độ thi công và tiến độ thanh toán, các ưu đãi và khuyến mãi dành cho khách hàng.
Hoàn thiện và đưa vào triển khai lắp đặt cho khách hàng, vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp sạch sẽ.

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo