Kệ tivi KTV-MS03

1.750.000

Hotline: 0903 069 088

Chi tiết sản phẩm

Với thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, hiện đại ở trong đó. kệ được thiết kế gồm có những ô trang trí xen kẽ ở phía dưới rất tiện dụng, tỉ mỉ mà không gây nhàm chán hay tạo cảm giác lỗi thời, đặc biệt và nổi bật đặc biệt là sự chắc chắn khi sử dụng. Mẫu kệ này sẽ làm cho không gian nhà bạn thêm phần nổi bật và mới lạ. Kệ tivi đặt sàn là mẫu sản phẩm truyền thống, luôn được tất cả các khách hàng quan tâm trước nhất. Bởi kệ dễ dàng bố trí phù hợp, di chuyển thay đổi với nhiều không gian phòng khác nhau. Mẫu kệ màu nâu phối thêm màu cánh trắng tinh tế, làm không gian sống thêm điểm nhấn độc đáo và thu hút

KTVMS03.3

Quy trình làm việc

ruler ruler Đo đạc & Tư vấn hiện trường
list list Đề xuất ý tưởng thiết kế & báo giá
room room Thiết kế 2D & 3D, điều chỉnh theo yêu cầu
contact contact Ký kết hợp đồng thi công
truck truck Sản xuất giao hàng & lắp đặt
Gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu xem khách hàng cần gì, sản phẩm như thế nào, … lấy thông tin phân tích dữ liệu đầu vào.
Đưa ý tưởng thiết kế phù hợp với công trình của khách hàng, phê duyệt và đưa ra báo giá.
Thiết kế chi tiết, đưa lên khung 3D và phối cảnh công trình.
Xác định rõ chi phí, hạng mục sẽ thiết kế, phong cách từng hạng mục, tiến độ thi công và tiến độ thanh toán, các ưu đãi và khuyến mãi dành cho khách hàng.
Hoàn thiện và đưa vào triển khai lắp đặt cho khách hàng, vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp sạch sẽ.

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo