Kệ tivi KTV-MS02

950.000

Hotline: 0903 069 088

Chi tiết sản phẩm

Nhờ sở hữu kiểu dáng đa dạng, màu sắc vân gỗ phong phú đẹp mắt, giá thành hợp lý phù hợp với nhiều gia đình, mẫu kệ tivi treo này là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa thích. Kệ có thể nhanh gọn tháo rời, di chuyển và lắp đặt dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Kệ tivi treo là giải pháp hầu hết đối với những phòng hầu như không có không gian. Kệ chỉ cần có kích thước dài bằng chiêu dài của một tiv cũng đã đảm bảo được đày đủ công năng sử dụng. Nếu bạn đang ở riêng, bạn có thể tham khảo mẫu kệ này, vì sự nhỏ gọn và hài hoà phù hợp với lối sống và phong cách sống hiện tại của bạn

KTVMS02.1

KTVMS02.3

Quy trình làm việc

ruler ruler Đo đạc & Tư vấn hiện trường
list list Đề xuất ý tưởng thiết kế & báo giá
room room Thiết kế 2D & 3D, điều chỉnh theo yêu cầu
contact contact Ký kết hợp đồng thi công
truck truck Sản xuất giao hàng & lắp đặt
Gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu xem khách hàng cần gì, sản phẩm như thế nào, … lấy thông tin phân tích dữ liệu đầu vào.
Đưa ý tưởng thiết kế phù hợp với công trình của khách hàng, phê duyệt và đưa ra báo giá.
Thiết kế chi tiết, đưa lên khung 3D và phối cảnh công trình.
Xác định rõ chi phí, hạng mục sẽ thiết kế, phong cách từng hạng mục, tiến độ thi công và tiến độ thanh toán, các ưu đãi và khuyến mãi dành cho khách hàng.
Hoàn thiện và đưa vào triển khai lắp đặt cho khách hàng, vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp sạch sẽ.

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo