Kế hoạch đón tết hoàn hảo!

Bạn đang khó khăn, đau dầu trong việc tìm đơn vị thiết kế sản xuất trước Tết âm lịch? Bạn đang lo lắng về việc không kịp tiến độ bàn giao nhà, công trình trước Tết âm lịch? Hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi đó là thông điệp của tập thể TBF gửi tới khách hàng và đối tác.

Mọi căn bếp, nội thất của khách hàng sẽ được đo đạc, thiết kế & sản xuất trước giao thừa để kịp đón năm mới 2020. Đó là thông điệp mà toàn thể đội ngủ TBF quyết tâm thực hiện ngay khi chỉ còn hơn 30 ngày nữa là chúng ta cùng đón 1 cái Tết thật hạnh phúc với người thân gia đình.

Chúng tôi, luôn thấu hiểu đồng hành cùng khách hàng về những khó khăn nhất định trong cuộc sống, về việc lương thưởng Tết của năm nên khó có những quyết định mua sắm ngay để đầu tư cho một gia đình đầy đủ hơn.

Hãy yên tâm mạnh dạn gọi cho chúng tôi, mọi khó khăn của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và chia sẻ để bạn có một mùa xuân trọng vẹn với gia đình.

Chúng tôi là thương hiệu duy nhất: Cam kết 100% mọi yêu cầu đặt ra của khách hàng sẽ được chúng tôi xử lý trước giao thừa đón năm mới 2020.

TM.TBF Team

Trân trọng

Bình luận