Bàn trà BT-MS05

890.000

Hotline: 0903 069 088

Chi tiết sản phẩm

Hẳn đây là mẫu thiết kế bàn trà gỗ công nghiệp sẽ được nhiều khách hàng lưu ý đến bởi thiết kế ấn tượng, sở hữu tone màu trẻ trung, nổi bật, vừa nhẹ nhàng, vừa thu hút. Thiết nghĩ mẫu thiết kế này chắc chắn sẽ vô cùng phù hợp với không gian phòng khách của gia đình bạn. Mới nhìn, mẫu bàn trà này trông giống như kệ trang trí nhỏ. Dễ dàng nhận thấy đây là mẫu bàn trà cá nhân với không gian mặt bàn chỉ đủ khong gian đề vừa một tách trà. Gia chủ có thể linh hoạt bố trí kiểu bàn này trong không gian phòng làm việc, hoặc không gian riêng tư, nơi bạn muốn nghỉ ngơi thư giãn tránh sự ồn ào.

BTMS5.1  BTMS5.3

Quy trình làm việc

ruler ruler Đo đạc & Tư vấn hiện trường
list list Đề xuất ý tưởng thiết kế & báo giá
room room Thiết kế 2D & 3D, điều chỉnh theo yêu cầu
contact contact Ký kết hợp đồng thi công
truck truck Sản xuất giao hàng & lắp đặt
Gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu xem khách hàng cần gì, sản phẩm như thế nào, … lấy thông tin phân tích dữ liệu đầu vào.
Đưa ý tưởng thiết kế phù hợp với công trình của khách hàng, phê duyệt và đưa ra báo giá.
Thiết kế chi tiết, đưa lên khung 3D và phối cảnh công trình.
Xác định rõ chi phí, hạng mục sẽ thiết kế, phong cách từng hạng mục, tiến độ thi công và tiến độ thanh toán, các ưu đãi và khuyến mãi dành cho khách hàng.
Hoàn thiện và đưa vào triển khai lắp đặt cho khách hàng, vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp sạch sẽ.

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo