Bàn trà BT-MS04

2.250.000

Hotline: 0903 069 088

Chi tiết sản phẩm

Bàn trà gỗ công nghiệp thiết kế vô cùng tinh tế, phù hợp với phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Sản phẩm được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp chống ẩm mốc. Nếu như không gian phòng khách không quá rộng, quý vị có thể thoải mái lựa chọn mẫu bàn trà gỗ công nghiệp này, thêm ánh sáng trang trí ấm cúng để có thể mang đến một góc trò chuyện thân thiện. Phong cách trẻ trung, năng động, thiết kế đơn giản hài hòa là tiêu chí đầu tiên đối với các mẫu bàn trà hiện nay. Bàn trà thường được thiết kế với kiểu dáng tối giản. Do đó có tính thích nghi cao, có thể bày trí trong nhiều không gian mang các phong cách khác nhau để mang tới vẻ đẹp mới lạ, độc đáo. Khách hàng có thể kết hợp bàn trà hiện đại với không gian mang phong cách khác như: phong cách tối giản, phong cách đương đại, phong cách Á – Đông…

BTMS4.1 BTMS4.3

Quy trình làm việc

ruler ruler Đo đạc & Tư vấn hiện trường
list list Đề xuất ý tưởng thiết kế & báo giá
room room Thiết kế 2D & 3D, điều chỉnh theo yêu cầu
contact contact Ký kết hợp đồng thi công
truck truck Sản xuất giao hàng & lắp đặt
Gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu xem khách hàng cần gì, sản phẩm như thế nào, … lấy thông tin phân tích dữ liệu đầu vào.
Đưa ý tưởng thiết kế phù hợp với công trình của khách hàng, phê duyệt và đưa ra báo giá.
Thiết kế chi tiết, đưa lên khung 3D và phối cảnh công trình.
Xác định rõ chi phí, hạng mục sẽ thiết kế, phong cách từng hạng mục, tiến độ thi công và tiến độ thanh toán, các ưu đãi và khuyến mãi dành cho khách hàng.
Hoàn thiện và đưa vào triển khai lắp đặt cho khách hàng, vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp sạch sẽ.

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo