Bàn trà BT-MS02

790.000

Hotline: 0903 069 088

Chi tiết sản phẩm

Bàn trà là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu của phòng khách hiện đại dùng để trang trí phòng khách. Sở hữu kiểu dáng đẹp và bắt mắt, mang đậm hơi hướng hiện đại khi bắt kịp những xu thế mới nhất trên thị trường. Ngoài ra, bàn trà gỗ công nghiệp còn có ưu thế về giá thành so với những mẫu bàn trà gỗ tự nhiên. Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cho việc mua sắm nội thất. Hẳn đây là mẫu thiết kế bàn trà gỗ công nghiệp làm mưa làm gió thời gian qua, được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với thiết kế tối giản, ấn tượng, hai chân tròn tinh tế kết hợp với 2 tone màu sáng trắng ấn tượng không gây cảm giác nặng nề, phô trương. Thiết nghĩ mẫu thiết kế này chắc chắn sẽ vô cùng phù hợp với không gian phòng khách với cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

BTMS2.1 BTMS2.4

Quy trình làm việc

ruler ruler Đo đạc & Tư vấn hiện trường
list list Đề xuất ý tưởng thiết kế & báo giá
room room Thiết kế 2D & 3D, điều chỉnh theo yêu cầu
contact contact Ký kết hợp đồng thi công
truck truck Sản xuất giao hàng & lắp đặt
Gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu xem khách hàng cần gì, sản phẩm như thế nào, … lấy thông tin phân tích dữ liệu đầu vào.
Đưa ý tưởng thiết kế phù hợp với công trình của khách hàng, phê duyệt và đưa ra báo giá.
Thiết kế chi tiết, đưa lên khung 3D và phối cảnh công trình.
Xác định rõ chi phí, hạng mục sẽ thiết kế, phong cách từng hạng mục, tiến độ thi công và tiến độ thanh toán, các ưu đãi và khuyến mãi dành cho khách hàng.
Hoàn thiện và đưa vào triển khai lắp đặt cho khách hàng, vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp sạch sẽ.

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo