Bàn làm việc BLV-MS07

875.000

Hotline: 0903 069 088

Chi tiết sản phẩm

Có thêm những ngăn kệ đựng sách sẽ rất hữu ích cho việc cất giữ những món đồ cá nhân, vụn vặt hay những cây bút, sách dụng cụ đồ dùng học tập, cặp …. Nếu như bạn là người thường xuyên phải đi tìm những món đồ vì không hay nhớ mình để ở đâu, chắc chắn sẽ hiểu được tầm quan trọng của những ngăn hộc sách này. Các mẫu bàn làm việc đơn giản được trang bị thêm ngăn hộc sách bên dưới đây sẽ những điều mà bạn đang cần tìm. Đây là kiểu thiết kế phù hợp với các không gian nhà phố hay nhà chung cư hiện đại ngày nay. Trong mẫu bàn làm việc này chúng ta cũng thấy được một mẫu ghế làm việc hiện đại màu sắc sang trọng khiến không gian trở nên tinh tế hơn.

BLVMS07.2 BLVMS07.3

Quy trình làm việc

ruler ruler Đo đạc & Tư vấn hiện trường
list list Đề xuất ý tưởng thiết kế & báo giá
room room Thiết kế 2D & 3D, điều chỉnh theo yêu cầu
contact contact Ký kết hợp đồng thi công
truck truck Sản xuất giao hàng & lắp đặt
Gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu xem khách hàng cần gì, sản phẩm như thế nào, … lấy thông tin phân tích dữ liệu đầu vào.
Đưa ý tưởng thiết kế phù hợp với công trình của khách hàng, phê duyệt và đưa ra báo giá.
Thiết kế chi tiết, đưa lên khung 3D và phối cảnh công trình.
Xác định rõ chi phí, hạng mục sẽ thiết kế, phong cách từng hạng mục, tiến độ thi công và tiến độ thanh toán, các ưu đãi và khuyến mãi dành cho khách hàng.
Hoàn thiện và đưa vào triển khai lắp đặt cho khách hàng, vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp sạch sẽ.

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo