Bàn làm việc BLV-MS06

370.000

Hotline: 0903 069 088

Chi tiết sản phẩm

Những mẫu bàn có kích thước nhỏ nhắn sẽ giúp bạn có thể đặt vừa những khu vực có diện tích nhỏ hẹp. Thông thường kích thước của những mẫu bàn này vừa đủ để bạn có không gian làm việc một cách thoải mái. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc tìm một góc làm việc cho không gian có diện tích chật hẹp nữa. Tuy được thiết kế kích thước nhỏ nhưng bạn cũng phải công nhận là chúng trông rất thẩm mỹ và ấn tượng. Kiểu dáng trông có vẻ mảnh mai nhưng mẫu bnf này thực sự là một thiết kế thông mình, hiện dại, phù hợp với sinh viên hực những khách hàng có không gian sống không được phân cách theo từng không gian. Đây là sản phẩm tuyệt vời để tạo một không gian làm việc riêng cho cá nhân một cách hoàn hảo

BLVMS06.2 BLVMS06.3

Quy trình làm việc

ruler ruler Đo đạc & Tư vấn hiện trường
list list Đề xuất ý tưởng thiết kế & báo giá
room room Thiết kế 2D & 3D, điều chỉnh theo yêu cầu
contact contact Ký kết hợp đồng thi công
truck truck Sản xuất giao hàng & lắp đặt
Gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu xem khách hàng cần gì, sản phẩm như thế nào, … lấy thông tin phân tích dữ liệu đầu vào.
Đưa ý tưởng thiết kế phù hợp với công trình của khách hàng, phê duyệt và đưa ra báo giá.
Thiết kế chi tiết, đưa lên khung 3D và phối cảnh công trình.
Xác định rõ chi phí, hạng mục sẽ thiết kế, phong cách từng hạng mục, tiến độ thi công và tiến độ thanh toán, các ưu đãi và khuyến mãi dành cho khách hàng.
Hoàn thiện và đưa vào triển khai lắp đặt cho khách hàng, vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp sạch sẽ.

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo