Bàn làm việc BLV-MS01

740.000

Hotline: 0903 069 088

Chi tiết sản phẩm

Bàn làm việc tại nhà được ví như một góc làm việc của bạn, cần có sự ngăn nắp gọn gàng thì mới tăng hứng thú làm việc. Một chiếc bàn làm việc hiện đại hay đơn giản ở nhà đều mang một nét riêng rất đặc biệt và thể hiện được phong cách cá nhân. Nếu gia chủ muốn khửng định bản than mình là một người có học thức và phong cách làm việc mẫu mực, bạn không nên bỏ qua mẫu bàn làm việc này. Thiết kệ bốn đợt tầng trong chạm xuống sàn, mở rộng không gian lưu trữ đồ vật và sách vở. Chiều dài bàn được thiết kế vừa vặn và vừa tầm với với người ngồi để tránh không bị cấn hay vướng trong quá trình thao tác. Sự gói gọn toàn bộ công năng trong một mẫu sản phẩm là tất cả những gì mà TBF muốn truyền tải vào những sản phẩm đặc biệt của chúng tôi và mong muốn đáp ứng được tối đa những yêu cầu và kỳ vọng của họ.

BLVMS01.1 BLVMS01.2 BLVMS01.3 BLVMS01.4

Quy trình làm việc

ruler ruler Đo đạc & Tư vấn hiện trường
list list Đề xuất ý tưởng thiết kế & báo giá
room room Thiết kế 2D & 3D, điều chỉnh theo yêu cầu
contact contact Ký kết hợp đồng thi công
truck truck Sản xuất giao hàng & lắp đặt
Gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu xem khách hàng cần gì, sản phẩm như thế nào, … lấy thông tin phân tích dữ liệu đầu vào.
Đưa ý tưởng thiết kế phù hợp với công trình của khách hàng, phê duyệt và đưa ra báo giá.
Thiết kế chi tiết, đưa lên khung 3D và phối cảnh công trình.
Xác định rõ chi phí, hạng mục sẽ thiết kế, phong cách từng hạng mục, tiến độ thi công và tiến độ thanh toán, các ưu đãi và khuyến mãi dành cho khách hàng.
Hoàn thiện và đưa vào triển khai lắp đặt cho khách hàng, vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp sạch sẽ.

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo