Tủ đầu giường TĐG-MS01

625.000

Hotline: 0903 069 088

Chi tiết sản phẩm

Trong không gian phòng ngủ hiện đại, ngoài một chiếc giường ngủ êm ái, bộ bàn trang điểm sang trọng và chiếc tủ quần áo tiện nghi thì tủ đầu giường cũng là vật dụng không thể thiếu. Đây là nơi để bạn trưng bày đèn ngủ và cất giữ những vật nhỏ vô cùng hữu ích. Một chiếc tủ đầu giường tuy không chiếm diện tích không đáng kể, tuy nhiên lại khiến phòng ngủ trở nên hoàn hảo sung túc, chất lượng cuộc sống nâng cao. Không gò bó trong những kiểu dáng có thoạ kín đáo, những mẫu tab đầu giường không thoạ này nhanh chóng đón đầu trong xây dựng không gian gợi mở và thông thoáng cho từng gia đình.

TABMS01.1 TABMS01.3

Quy trình làm việc

ruler ruler Đo đạc & Tư vấn hiện trường
list list Đề xuất ý tưởng thiết kế & báo giá
room room Thiết kế 2D & 3D, điều chỉnh theo yêu cầu
contact contact Ký kết hợp đồng thi công
truck truck Sản xuất giao hàng & lắp đặt
Gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu xem khách hàng cần gì, sản phẩm như thế nào, … lấy thông tin phân tích dữ liệu đầu vào.
Đưa ý tưởng thiết kế phù hợp với công trình của khách hàng, phê duyệt và đưa ra báo giá.
Thiết kế chi tiết, đưa lên khung 3D và phối cảnh công trình.
Xác định rõ chi phí, hạng mục sẽ thiết kế, phong cách từng hạng mục, tiến độ thi công và tiến độ thanh toán, các ưu đãi và khuyến mãi dành cho khách hàng.
Hoàn thiện và đưa vào triển khai lắp đặt cho khách hàng, vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp sạch sẽ.

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nếu dự án của bạn là khẩn cấp, vui lòng gọi 0903 069 088 hoặc liên hệ với chúng tôi trên Zalo: 0903 069 088 Trường được đánh dấu * là bắt buộc.

¤ Không có kế hoạch sàn? Xem cách lấy số đo